mu-nhan-tin-vui-chelsea-giai-cuu-martial

Chelsea giải cứu Martial trong khi đó MU được nhận tin vui

Bà đầm già dừng bước bởi bàn thua ở phút bù giờ thứ 8 trước cuộc thi đấu nghẹt thở với Real Madrid. Cùng với đó MU lại có sự quan tâm đặc biệt đến cầu thủ Alex Sandro. Bằng bất kỳ giá nào, HLV Mourinho rất muốn đưa hậu vệ trái người Brazil về sân Old Trafford.

mu-nhan-tin-vui-chelsea-giai-cuu-martial
MU nhận tin vui trong nỗ lực chuyển nhượng Alex Sandro

Juventus đang đàm phán mua Filipe Luis của Atletico, và  Alex Sandro sẽ thuộc về đội bóng nào ra giá cao hơn. Để đoạt được cầu thủ quý giá nhất trong lịch sử này này MU sẽ trả khoảng 60-70 triệu euro cho Juventus. Ngược lại với sự săn đón của Alex Sandro thì Anthony Martial lại bị MU hắt hủi như con ghẻ bởi anh có thái độ chưa chuyên nghiệp trong luyện tập, HLV Mourinho cũng không thích cầu thủ này trong khi ông lại có quyền quyết định trong  tay.

mu-nhan-tin-vui-chelsea-giai-cuu-martial-2
Chelsea muốn lấy Martial khỏi MU

Trong khoảng thời gian này Martial vẫn đang nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB cả ở nước anh và Châu Âu bao gồm Juventus, Inter, Barca và Tottenham, đến lượt Chelsea đều mong muốn cầu thủ Martial về với đội của mình..

Theo thông tin mới nhất dù chưa xác định dứt khoát tương lai với HLV Conte, Chelsea vẫn xem Martial là lựa chọn bổ sung cho mùa giải 2018-19. Martial dường như có thêm nhiều lựa chọn hơn về tương lai của mình. Cựu cầu thủ Monaco vẫn muốn tiếp tục ở lại nước Anh để hạn chế sự thay đổi môi trường sống.

mu-nhan-tin-vui-chelsea-giai-cuu-martial-1
Chelsea rao bán Bakayoko sau chưa đầy một năm đầu tư

HLV Conte dường như thất bại trong thương vụ chuyển nhượng. Tiền vệ người Pháp gặp phải rất nhiều chấn thương và cũng không đáp ứng được yêu cầu chiến thuật. Sự đầu tư sai lầm vào Bakayoko là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea thất bại trong mùa giải 2017-18, và khó giành vé tham dự Champions League mùa sau. Chelsea  buộc phải thay đổi lớn để có được giải pháp cho chặng đường tiếp theo. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có Monaco liên hệ đưa Bakayoko trở lại Pháp. Một số CLB khác quan tâm, nhưng chỉ là theo dạng cho mượn để tránh phát sinh chi phí.

Xem thêm:

Trả lời