joe-hart-soc-nang-vi-mat-suat-tuyen-anh-du-world-cup-2018

Thật đáng tiếc Joe Hart mất suất dự World Cup 2018

Mới đây, HLV Gareth Southgate đã khiến mọi người bất ngờ khi loại bỏ kỳ cựu Joe Hart ra khỏi danh sách các cầu thủ tham dự VCK World Cup 2018.

Để chuẩn bị tốt nhất cho VCK World Cup 2018 Southgate lựa chọn cho vị trí trong khung gỗ bao gồm 3 cầu thủ Jack Butland (Stoke), James Pickford (Everton) và Nick Pope (Burnley) mà không phải là Joe Hart.

Giải thích về vấn đề này, HLV trưởng Gareth Southgate đã có cuộc đối thoại trực tiếp với Joe Hart  về nguyên nhân không đưa anh vào kế hoạch.

joe-hart-soc-nang-vi-mat-suat-tuyen-anh-du-world-cup-2018
Joe Hart không có tên trong danh sách sang Nga

Dù đã có kinh nghiệm và thành tích nhiều năm nhưng tại thời điểm này thủ môn 31 tuổi Joe Hart đã không duy trì phong độ tốt như trước đây. Anh chỉ còn nhập vai dự bị tại West Ham.

Về vấn đề này bản thân Joe Hart  có phần chấp nhận nhưng thực sự anh vẫn rất hy vọng có được một suất sang Nga, với vai trò dự bị cũng được.

hlv-southgate-trao-co-hoi-cho-tan-binh-nick-pope
HLV Southgate trao cơ hội cho “tân binh” Nick Pope

Trước đó, thông tin mình không có trong danh sách 23 cầu thủ tham gia thi đấu tại VCK World Cup 2018 đã khiến Joe Hart bị sốc nặng. Bởi trước đó, anh đã kỳ vọng rất nhiều. Thay vào vị trí đó chính là Nick Pope. Người đã có mùa giải xuất sắc cùng Burnley. Mà yếu tố phong độ luôn được đặt lên hàng đầu. Đến nay, FIFA đã nhận được bản danh sách dự trù 35 thành viên của tất cả các đội bóng tham dự VCK World Cup 2018. Riêng tuyển Anh sẽ công bố tên 23 tuyển thủ chính thức sang Nga vào ngày mai (15/5).

Xem thêm:

Trả lời