de-bruyne-noi-su-that-tran-trui-ve-moi-quan-he-voi-mourinho

Mối quan hệ giữa De Bruyne và Mourinho mới được tiết lộ

De Bruyne thừa nhận, anh chỉ nói chuyện với HLV Jose Mourinho đúng 2 lần trong khoảng thời gian khoác áo Chelsea trước đây.

De Bruyen được gửi sang Weder Bremen dưới dạng cho mượn đúng thời điểm chàng tiền vệ người Bỉ gia nhập đội bóng thành London hồi 2012 khi Di Matteo vẫn còn đang ngồi trên ghế nóng The Blues. Trong khi đó hiện nay Mourinho và De Bruyne vẫn như hai người xa lạ cho dù họ đã từng làm việc với nhau ở Chelsea.

de-bruyne-noi-su-that-tran-trui-ve-moi-quan-he-voi-mourinho
Từng làm việc cùng nhau ở Chelsea nhưng Mourinho và De Bruyne như 2 người xa lạ

Đến khi De Bruyen chính thức khoác áo Chelsea, Mourinho lên nắm quyền tại sân Stamford Bridge. Mourinho  hồi đó do chưa có thói quen sử dụng cầu thủ trẻ nên thường xuyên để De Bruyne phải ngồi trên ghế dự bị trong các trận bóng đá cả chính và giao hữu. Dưới triều đại của Mourinho anh chỉ có 9 lần ra sân trước khi bị chuyển nhượng sang Wolfsburg với một mức phí là 18 triệu bảng.

Kevin De Bruyne hiện tại được giới chuyên môn đánh giá cao nhất Châu Âu và đang là uCV cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa 2017/18.

Trên Premier League Show mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ với HLV Mourinho, De Bruyne trả lời thẳng thắn: “Giữa chúng tôi dường như khá xa lạ. Tôi thực sự không thích nói nhiều về các HLV. Tôi và Mourinho chỉ trò chuyện với nhau đúng 2 lần. Lần đầu tiên là bày tỏ nguyện vọng gia nhập Dortmund hồi hè. Lần thứ hai gặp Mourinho chỉ để nói tôi muốn chơi bóng và nên ra đi.'”

Xem thêm:

Trả lời