milinkovic-savic-mu

Mourinho sắp có Willian trong khi MU bị sao trở mặt

Milinkovic-Savic  muốn hoãn đàm phán để yêu cầu mức lương cao hơn khiến MU mừng hụt. Bù vào đó MU cũng có tin vui khi Chelsea đồng ý để Willian về Old Trafford.

Mấy ngày vừa qua báo chí Anh đều nói về việc MU đã đạt thỏa thuận với Sergej Milinkovic-Savic. Thương vụ có giá trị là 80 triệu bảng. Tuy nhiên, mới đây anh đã bác bỏ thông tin này.

milinkovic-savic-mu
Milinkovic-Savic đang gây khó MU để đòi lương cao

Mục tiêu của Lazio là giành vé Champions League, và Sergej đang tập trung tối đa cho các trận sắp tới. Lazio vẫn còn những trận đấu quan trọng.  Chúng tôi chưa có bất kỳ thỏa thuận với CLB nào. Cho đến trước khi mùa giải kết thúc sẽ không có đàm phán nào về tương lai của Sergej.

Nhưng trên thực tế, một số nguồn tin cho rằng Milinkovic-Savic đã có những cuộc tiếp xúc với MU, nhưng chưa muốn công bố chính thức. Một mặt anh không muốn gây ảnh hưởng đến Lazio, mặt khác Milinkovic-Savic còn đang gây áp lực lên MU để đòi mức lương cao.

Theo một thông tin khác, Kezman muốn Milinkovic-Savic ít nhất phải bằng Matic tức là nhận 120.000 bảng mỗi tuần. Một số nguồn thông tin khác cũng cho hay, Kezman đang bắt tay với PSG để gây áp lực lên MU.

mourinho-willian-mu
Chelsea đã chấp nhận đàm phán với MU về Willian

Một bối cảnh khác, HLV Jose Mourinho sắp đạt được mục tiêu Willian. Người mà ông rất muốn đưa về MU trong thời gian dài vừa qua. Lời đề nghị mà MU gửi đến sân Stamford Bridge đã được phía Chelsea chấp nhận. Theo đó, 2 bên sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phấn để thực hiện cuộc chuyển nhượng trước khi trận chung kết FA Cup diễn ra.

Nằm trong cuộc cách mạng năm nay Chelsea đang nhắm đến Anthony Martial. Đây là cầu thủ bị Mourinho bỏ rơi. Vì vậy, họ quyết tâm trong vụ theo đuổi tiền đạo người Pháp ngay cả khi chấp nhận giải pháp Willian sang MU theo chiều ngược lại.

Khi nhà cầm quân người Bồ Đào Nha xem Willian là một giải pháp chiến thuật quan trọng. Đây thực sự là tin vui với Mourinho.

Xem thêm:

Trả lời