video-buriam-3-2-joenbuk-huyndai-motors-2

Thái Lan đang gây địa chấn mạnh ở cup C1 châu Á

Ở lượt đi vòng knock –out nhà DKVĐ Thái Lan vừa tạo lên một cú sốc trên đấu trường Champions League châu Á khi quật ngã người khổng lồ Hàn Quốc với tỷ số 3 – 2.

Phong độ lẫn lối đấu xuất sắc của ngoại binh người Brazil là Edgar và Diogo đã giúp đội bóng Thái Lan giành chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Hàn Quốc tại sân Thunder Castle.

video-buriam-3-2-joenbuk-huyndai-motors-2
Buriam giành chiến thắng thuyết phục trên sân nhà

Ở phút thứ 6, tiền đạo  Edgar đã có pha đánh đầu chính xác mở tỷ số. Cả hai hội dường như cân tài cân sức khi thể hiện những màn thi đấu ngang ngửa không chịu thua ở hiệp 1.

Sau khi bắt đầu vào hiệp 2 đội khách tìm được bàn gỡ hòa với pha dứt điểm như một cơn lốc đầy hiểm hóc của Ricardo Lopes.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau Diogo đã thực hiện cú đá phạt ghi bàn tuyệt đẹp từ khoảng cách 25m, thủ thành Beoum-Keun đã không cản phá được thành công pha bóng này mà chỉ biết đứng chon chân.

Tận dụng được tinh thần và tiềm lực đó, Edgar nổi hứng thực hiện màn solo luồn qua lỗ hổng qua hàng phòng ngự của đối phương nâng tỷ số lên 3 – 1 cho đội bóng Thái Lan.

video-buriam-3-2-joenbuk-huyndai-motors
Thông số trận đấu

Trong vài phút bù giờ còn sót lại, đội khách đã có bàn gỡ từ Jun-Ho nhưng cũng không thể cân bằng tỷ số. Như vậy, kết thúc trận đấu Hàn Quốc thua Thái Lan với tỷ số 3 – 2. Buriam đang nắm lợi thế không nhỏ trước trận tái đấu ở xứ sở kim chi sau đây 1 tuần.

Xem thêm:

Trả lời